XE NÂNG HELI CHÍNH HÃNG - 中国叉车 - ĐỘC QUYỀN 2017

THE NO.1 FORKLIFTTRUCK
HOTLINE : 0967.4433.46
english chinese

Tin tức

PHÂN BIỆT DỊCH GIÁ VÀ DỊCH CÀNG

Cách phân biệt xe dịch giá nâng và xe dịch càng nâng

Để hiểu được xe nâng dịch giá thành nâng và dịch càng nâng chúng ta cần phải hiểu rõ định nghĩa của: chi phí nâng và Càng nâng. Là 1 trong một vài bộ phận đính kèm rộng rãi nhất thường được lắp đặt trên xe nâng hàng. Mỗi công việc đặc trưng khác nhau thì tiêu dùng bộ dịch giá nâng hoặc dịch càng nâng.

Càng nâng hàng tên tiếng anh còn được gọi là Fork, tên tiếng Việt còn được gọi là: Lưỡi nâng, nĩa nâng…Là bộ phận tiêu dùng nhằm mục đích là đặt nhất định hàng hóa hoặc pallets lên trên.
chi phí nâng hàng tên tiếng anh còn được gọi là Fork Carriage, là bộ phận để có thể gắn càng nâng. Có tác dụng tiêu dùng để có thể che đậy và đỡ hàng hóa không bị rơi ra ngoài.

Biểu thị xe nâng xe nâng dịch giá nâng


Thông thường đối với chiếc xe nâng gắn bộ dịch giá thành nâng được dùng để giảm thời kì di chuyển của xe nâng hàng qua trái / phải. Bộ dịch trái qua phải còn được gọi là Side Shift, di chuyển dứt điểm bằng thủy lực, điều khiển bằng tay thủy lực.

Bộc lộ xe nâng dịch càng nâng


Bộ dịch càng xe nâng Fork Postioner có tính năng: hai càng của xe nâng đi lại sang trái / phải một cách dễ dàng và tách biệt. Mời các bạn xem video sau để có thể rõ hơn tính năng di chuyển càng nâng dứt điểm tự động: